Đinh Đức Hoàng
Chuyên gia truyền thông

Nhà báo Đinh Đức Hoàng & khách mời chuyên gia.

Nhà báo Đinh Đức Hoàng: Báo viết, mạng xã hội, truyền hình, tiểu thuyết, sách phi hư cấu, các chiến dịch PR cho nhãn hàng… bạn sẽ gặp một người đã cày ải và ghi danh ở hầu hết các lĩnh vực sản xuất nội dung trong thập kỷ qua. Và anh ta sẽ ở đó để nói cả về các thất bại của mình cũng như cách phòng tránh chúng.

​​Khách mời chuyên gia: tuỳ thuộc nhu cầu đào sâu phần kỹ năng viết/ xuất bản/ truyền thông trong khoá học của học viên, một chuyên gia trong lĩnh vực sẽ tham dự trong 1 buổi trao đổi về kỹ thuật viết.

​​Reference: Link

  • Người coi viết lách là công việc nghiêm túc và có định hướng theo nghề viết lâu dài, có mong muốn làm việc trong lĩnh vực truyền thông, báo chí, copywriter, content creator, tác giả sách…
  • Các marketer inhouse thường xuyên phải nhận và kiểm duyệt bài viết từ agency và băn khoăn không biết một bài viết thế nào thật sự đáng tiền và không gây lãng phí ngân sách quảng cáo.
  • Chủ shop tự kinh doanh, tự viết bài PR/quảng cáo; hoặc làm chủ startup đang tự vận hành và quản lý content marketing và muốn đạt mục tiêu tăng trưởng cho thương hiệu.
  • Người yêu việc viết và muốn viết ra những gì mình quan sát hàng ngày như một câu chuyện hay.

Khoá học 8 buổi, bao gồm:

Buổi 1: Hiểu đúng về việc viết và tìm hiểu sâu về khái niệm truyền thông.

Buổi 2: Những lỗi sai thường gặp trong nghề viết (mà người giàu kinh nghiệm nhất vẫn có thể mắc, nhặt lỗi, và sửa lỗi thế nào).

Buổi 3: Kỹ thuật Story telling (P1 - cái gì tạo ra câu chuyện).

Buổi 4: Kỹ thuật Story telling (P2 - khiến câu chuyện của bạn trở nên hấp dẫn).

Buổi 5: Bố cục & cấu trúc bài viết: nhìn tác phẩm của mình từ trên cao (thư viện công cụ để triển khai đề tài).

Buổi 6: Kỹ năng phỏng vấn & ứng dụng: Những câu hỏi cần phỏng vấn (tìm kiếm thông tin của nhân vật: ứng dụng trong PR/ báo chí/xây dựng brand story...).

Buổi 7: Chi tiết & sự logic của chúng trong bài viết.

Buổi 8: Biên tập và hoàn thiện bài viết.

 

Thời gian: Lịch học hàng tuần: 14pm – 16pm, chiều thứ 7 & chiều chủ nhật hàng tuần (lớp học kéo dài trong 8 buổi tương đương với 4 tuần).

Địa điểm: Bishub Coworking Space – 360 Xã Đàn – Đống Đa – Hà Nội.

Liên hệ:

Email: hello@osmimedia.com

Hotline: 0977 937 488 (vui lòng SMS)

(Khoá học đã kết thúc)

Hiện tại, các khoá học trên đã kết thúc. Các cá nhân, tổ chức mong muốn tham gia khoá đào tạo hoặc các chuyên gia có nhu cầu nhận tư vấn xây dựng khoá học, vui lòng liên hệ Osmi Media để được hỗ trợ.