VŨ NGỌC ANH
founder & owner VEU Express

Anh Vũ Ngọc Anh – Founder & Owner VEU Express/ Từng là Mod Vozer forum với kinh nghiệm gần 20 năm bán hàng online cùng doanh số hàng trăm triệu 1 tháng từ những năm 2000.

Anh Vũ Ngọc Anh là người truyền cảm hứng cho quỹ xương thuỷ tinh, tác giả sách “Không thể vỡ”. Anh Vũ Ngọc Anh được biết đến từ lâu như một KOL của cộng đồng khuyết tật tại Việt Nam. Những “con ma” Internet đời đầu thì biết đến vungocanh là một thành viên đình đám của Diễn đàn VOZ.

Anh là một trong những người kinh doanh online hiếm hoi tại Việt Nam trải qua cũng như đúc kết được những điểm chung cũng như sự tiến hóa của thị trường bán hàng online Việt Nam trong 15 năm qua. Anh có kinh nghiệm thực chiến với vô số mặt hàng, nguồn hàng và kênh bán. Trở thành người tự do về tài chính và thời gian, anh Ngọc Anh hiện duy trì công việc kinh doanh online, vẫn với doanh thu 9 con số, nhưng đi du lịch, viết sách, làm nhạc, hoạt động xã hội. Lần đầu tiên, Ngọc Anh sẽ chia sẻ về công việc cũng như bí quyết xây dựng, giữ gìn thương hiệu bán hàng online của mình trong nhiều năm qua.

Khoá học dành cho các cá nhân, tổ chức đang kinh doanh online, lo lắng vì những câu hỏi:

  • Bạn phải đăng bài thế nào, đăng bao nhiêu bài mới đủ để bán được nhiều hàng hơn?! Nhiều like có ảnh hưởng đến doanh số của bạn không?
  • Xây dựng thương hiệu cho shop online của bạn thế nào để có được sự tin tưởng từ khách mới và duy trì nhóm khách trung thành.
  • Bạn cảm thấy nỗi sợ vô hình rằng lúc nào cũng có thể gặp “phốt” với những “khách hãm” có thể làm sụp đổ uy tín, cản trở khách hàng mới đến với bạn mà chưa tìm ra “bảo hiểm thương hiệu” ở đâu.
  • Việc chăm sóc khách hàng, ổn định nguồn hàng, xử lý thế nào để bạn không cần 24/7 ngăn chặn cạnh tranh bẩn, khách hàng khó chịu.
  • Hình thành quy trình bán hàng có khả năng tự vận hành và mở rộng việc kinh doanh như thế nào?

Khoá học 6 buổi, bao gồm:

Buổi 1: Đặc trưng thị trường buôn bán online & Tâm lý khách hàng
trên mạng.

Buổi 2: Kênh bán và kỹ thuật truyền thông cơ bản.

Buổi 3: Uy tín được tạo ra như thế nào?

Buổi 4: Personal Branding - Thương hiệu cá nhân.

Buổi 5: Chính sách riêng cho từng đối tượng khách.

Buổi 6: Những sai lầm thường gặp và gỡ “phốt".

 

Thời gian: Lịch học hàng tuần: 14pm – 16pm, chiều thứ 7 & chiều chủ nhật hàng tuần (lớp học kéo dài trong 6 buổi tương đương với 3 tuần).

Địa điểm: Bishub Coworking Space – 360 Xã Đàn – Đống Đa – Hà Nội.

Liên hệ:

Email: hello@osmimedia.com

Hotline: 0977 937 488 (vui lòng SMS)

(Khoá học đã kết thúc)