01.

 

 

PR STRATEGIC CONSULTANT & OPERATION

TƯ VẤN VÀ VẬN HÀNH CHIẾN LƯỢC TRUYỀN THÔNG ĐA KÊNH

Những câu chuyện có chiều sâu và ý nghĩa cần được kể đúng với tầm vóc của nó. Từ tìm kiếm các câu chuyện, Osmi hỗ trợ xây dựng kế hoạch truyền thông đúng kênh, đúng thời điểm, đúng cách thức, trong khoảng ngân sách hợp lý.

Một số khách hàng Osmi đã thực hiện xây dựng và quản lý chiến lược: Bảo hiểm Nhân thọ MB Ageas, Bảo hiểm Phi nhân thọ Vietinbank, Tổ chức Phi chính phủ CARE International Vietnam...

02.

 

 

MEDIA & COMMUNICATIONS COACHING

TƯ VẤN HỖ TRỢ ĐÀO TẠO TRUYỀN THÔNG THỰC CHIẾN

Đồng hành cùng các chuyên gia truyền thông, Osmi hỗ trợ tổ chức các khoá đào tạo tư duy và kỹ năng viết trong truyền thông doanh nghiệp. Với các khoá đào tạo cán bộ doanh nghiệp, học viên được tư vấn điều chỉnh các hoạt động truyền thông gắn liền với thương hiệu của mình.

03.

 

HIGH QUALITY MEDIA ASSET PRODUCTION

SẢN XUẤT SẢN PHẨM TRUYỀN THÔNG CHẤT LƯỢNG CAO

Theo chân các công nhân đến tận nhà máy, vào rừng sâu nghe lâm tặc kể câu chuyện hoàn lương, dành nhiều ngày trời săn hình voọc núi, đội ngũ Osmi sản xuất các sản phẩm truyền thông chất lượng cao từ những nhân vật chưa có cơ hội cất lên tiếng nói, từ những câu chuyện chưa được kể.

Một số khách hàng Osmi đã hợp tác sản xuất các sản phẩm truyền thông chất lượng cao: Tập đoàn Sungroup, Viện dữ liệu lớn VinBigData - Vingroup, Công ty CP Dinh dưỡng Nutricare, Tổ chức Phi chính phủ CARE International Vietnam...

Quý doanh nghiệp, tổ chức quan tâm và có nhu cầu nhận tư vấn, xây dựng các nội dung truyền thông chất lượng cao vui lòng liên hệ chúng tôi để được hỗ trợ.