một doanh nghiệp đề cao những đột phá trong lĩnh vực truyền thông

Trong quan niệm của chúng tôi, truyền thông không chỉ là công việc vận tải tin tức từ nơi này tới nơi khác. Đó là việc xây dựng các câu chuyện. Những câu chuyện có chiều sâu và ý nghĩa là cách chúng ta tạo ra kết nối bền vững: giữa người và người; giữa cộng đồng và tổ chức; giữa chính phủ và người dân; giữa khách hàng và doanh nghiệp.

Chào mừng quý vị đến với thế giới của những người trân trọng những câu chuyện.

Loài người có thể xây dựng cả một quốc gia trên một câu chuyện tình yêu giữa con trai của Kinh Dương Vương và con gái của Đế Lai. Họ đã xây dựng lên một đế chế kinh doanh trị giá hai mươi lăm tỷ USD từ một cậu bé phù thủy có vết sẹo trên trán. Cứ bốn năm một lần, hơn một tỷ người ngồi trước máy thu hình, ngóng xem một câu chuyện nói rằng ai đưa trái bóng vào mành lưới, người đó sẽ trở thành anh hùng.

Chính trị, văn hóa, tôn giáo và kinh tế của con người xoay quanh các câu chuyện. Chúng ta đã bắt đầu hành trình cùng những câu chuyện từ ấu thơ, cho đến tận khi đã đầu thai sang kiếp khác: những đứa con vẫn sẽ tiếp tục kể về việc ta đang ở đâu đó, dõi theo chúng, và về thăm những ngày rằm. Ảnh hưởng của những câu chuyện dài hơn cả cuộc đời con người.

Chúng tôi thành lập Osmi. Truyền thông, dưới góc nhìn của chúng tôi, là việc xây dựng các câu chuyện, với sự phức tạp đáng kinh ngạc -ngay cả khi bạn nhìn vào công cuộc kinh doanh của người phụ nữ đang cố bán bốn quả cam ở góc phố bên kia. Người phụ nữ đó là ai? Và những quả cam đó đến từ đâu? Bạn có thể đặt vào đó rất nhiều tâm huyết, trong tư cách người kể chuyện.

Chúng tôi tin rằng với Osmi, mình có thể thiết kế những câu chuyện đúng tầm vóc của chúng. Những câu chuyện có chiều sâu và ý nghĩa là cách chúng ta tạo ra kết nối bền vững: giữa người và người; giữa cộng đồng và tổ chức; giữa chính phủ và người dân; giữa khách hàng và doanh nghiệp.

Và Osmi may mắn, khi được chia sẻ bởi nhiều người kể chuyện. Dù bằng hình ảnh, câu chữ, âm thanh… bất kỳ một người kể chuyện giỏi nào cũng sẽ là một người biết trân trọng các kết nối đó, và là bạn của chúng tôi.

Dịch vụ osmi cung cấp

Dịch vụ osmi cung cấp

Liên hệ: hello@osmimedia.com